• 04/12/2014
  • [vietour.org.vn]
  • 1766 lượt xem

 team chien binh S.W.A.T

  SWAT là một đội đặc biệt, được đào tạo và trang bị những trang thiết bị đặc biệt để THỰC THI NHỮNG NHIỆM VỤ KHÓ KHĂN NHẤT mà bất kì ai cũng không thể làm được.

  SWAT-trong mô hình kinh doanh, là đại diện cho nhóm Leader của công ty, chính là đội TIÊN PHONG MỞ ĐƯỜNG cho doanh nghiệp của bạn chinh phục những đỉnh cao. Họ cũng được đào tạo để thực thi những nhiệm vụ quan trọng trên thương trường, CHINH PHỤC NHỮNG MỤC TIÊU ĐẶC BIỆT. Nhiệm vụ của họ là đi TÌM KIẾM MỤC TIÊU, TẤN CÔNG MỤC TIÊU và DÀNH CHIẾN THẮNG TRÊN THƯƠNG TRƯỜNG.

  Đến với chương trình CHIẾN BINH S.W.A.T, Quý khách sẽ có dịp hóa thân thành những chàng chiến sĩ thực thụ, cùng chiến đấu và chinh phục các mục tiêu vĩ đại.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC ĐỀ XUẤT

ĐỊA ĐẠO BẾN DƯỢC ( HUYỆN CỦ CHI—TP.HỒ CHÍ MINH )

team chien binh S.W.A.T

  Dựa vào địa thế khu chiến đấu cũ, Địa đạo Củ Chi cải tiến thêm bằng cách mô phỏng lại các trận địa với quy mô nhỏ hơn thời chiến. Đến đây, các bạn sẽ thực sự cảm nhận được không khí chiến sự với nhiều trận địa hấp dẫn, địa hình hiểm trở, súng nặng và đạn bột sơn tạo cảm giác thật. Vì vậy, các đội cần có kỹ năng quân sự tốt, hiểu ám hiệu của nhau, biết phân tích lợi thế địa hình quân mình và phản ứng nhanh khi phát hiện quân địch.

THE BCR ( QUẬN 9 —TP.HỒ CHÍ MINH )

team chien binh S.W.A.T

  The BCR là khu vui chơi giả trí nằm ven sông Sài Gòn, tọa lạc tại quận 9, bao gồm các mô hình vui chơi giải trí như: nhà hàng-ẩm thực, hồ bơi, quán karaoke, bắn súng sơn, chèo xuồng Kayak, moto nước, bóng đá mini, tennis, câu cá, xe đạp đôi…..Đặc biệt, súng sơn The BCR có các sân chơi với nhiều loại địa hình hấp dẫn, mô phỏng như thật trận địa thời chiến tranh với 3 khu vực: đồng bằng, đồi núi, thành phố bỏ hoang, là địa điểm lý tưởng tổ chức các hoạt động trong chương trình.

KDL RỪNG MADAGUI ( MADAGUI—ĐẠ H’OAI—TỈNH LÂM ĐỒNG )

team chien binh S.W.A.T

  Madagui là một khu du lịch mang đặc trưng riêng của một thành phố Rừng. Madagui có thiên nhiên trong lành, rừng xanh mát mắt được ôm ấp vỗ về bởi dòng sông Đạ Hoai huyền thọai. Nơi đây có các dịch vụ hoạt động ngoài trời cảm giác mạnh như: bắn sung đạn nước sơn, thuyền hơi vượt thác, trượt cỏ, đu dây…...Đặc biệt với địa hình hiểm trở, sẽ là thách thức lớn cho các thành viên tham gia.
………..Và nhiều địa điểm khác trong cả nước (*)

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING: 1/2 NGÀY (**)

(*): Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các địa điểm tổ chức của chương trình.
(**): Chưa bao gồm các chương trình tham quan, vui chơi khác.

Ý kiến bạn đọc
Tin bài khác

Teambuilding: "Kho báu đền Tháp cổ"

Thời gian: 1/2 ngày ( cho teambuilding )Khởi hành: theo thời gian đặt tourTheo truyền thuyết, ẩn khuất đâu đó trong khu thành phố cổ của người Champa xưa c&o...

Teambuilding: "Sinh tồn trên hoang đảo"

Thời gian: 1/2 ngày ( cho teambuilding )Khởi hành: theo thời gian đặt tourCon tàu du thuyền 5 sao chở theo hàng ngàn du khách đến từ nhiều quốc qia k...

Teambuilding: "Mật mã Tây Tạng"

Thời gian: 1/2 ngày ( cho teambuilding )Khởi hành: theo thời gian đặt tourCông nguyên năm 838, vị vua cuối cùng của dân tộc Thổ Phạn là Lã...